CHƯƠNG TRÌNH INSEE CAMPUS ĐÃ BẮT ĐẦU!
09/10/2017
 

Với mục tiêu kiến tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đồng thời đem đến cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp tại một công ty hàng đầu trong ngành sản xuất vật liệu xây dựng & quản lý chất thải cho các bạn sinh viên, chương trình INSEE Campus đã được khởi động bằng những hoạt động đầu tiên hết sức gần gũi và ý nghĩa tại các trường Đại học trên cả nước!

Trong tháng 9, INSEE đã tham gia Ngày hội việc làm tại trường Đại học Ngoại thương TP.HCM cùng với sự hiện diện của gần 30 doanh nghiệp khác.

Với các hoạt động như Đố vui có thưởng, Phỏng vấn tuyển dụng, và Giới thiệu Chương trình Tài năng trẻ, bộ phận Nhân sự cùng các thành viên Đại sứ thương hiệu INSEE đã quảng bá hình ảnh về con người và sản phấm INSEE đến với hơn 300 bạn sinh viên đến tham quan gian hàng.

Cũng nhân sự kiện này, bộ phận Nhân sự đã triển khai chương trình INSEE Ambassador – Campus Volunteer và nhận được nhiều lượt đăng ký tham gia của các thành viên gia đình INSEE.

Hãy tiếp tục theo dõi những hoạt động tiếp theo của chương trình INSEE Campus tại “Ngày hội việc làm tại trường Đại học Bách Khoa TP.HCM (HCMUT)” trong tháng 10/2017.

QUAY LẠI