LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN KHUNG CÔNG TY TNHH SIAM CITY CEMENT (VIỆT NAM) VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA TPHCM
22/11/2017
 

Đại diện hai bên cùng ký kết thỏa thuận khung giai đoạn 2017 - 2020


Vừa qua vào ngày 15/11/2017, tại trường ĐH Bách Khoa Tp. HCM đã diễn ra Lễ kí kết thỏa thuận hợp tác khung giai đoạn 2017 - 2020 giữa Công Ty TNHH Siam City Cement Việt Nam và Trường Đại Học Bách Khoa Tp. HCM, một hoạt động quan trọng trong khuôn khổ chương trình INSEE Campus. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đại diện ban lãnh đạo hai bên.

Mục tiêu chính của việc ký thỏa thuận là tạo cơ hội cho sinh viên trường ứng dụng kiến thức đã học vào thực tế, nâng cao nhận thức về trách nhiệm xã hội và phát triển bền vững cho sinh viên; nâng cao danh tiếng về phát triển nhân tài của hai bên trong cộng đồng. Không chỉ truyền cảm hứng trong học tập và định hướng nghề nghiệp thông qua các chia sẻ của đại diện công ty INSEE Việt Nam, các bạn sinh viên còn được trang bị thêm kiến thức cũng như kinh nghiệm làm việc thực tế thông qua chương trình tìm kiếm thực tập viên tài năng.

Đặc biệt trong buổi lễ ký kết, INSEE cũng mang đến những thông tin về cuộc thi INSEE Prize 2018 - Giải Thưởng Xây Dựng Bền Vững, một trong những sân chơi hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên. Ngoài những chia sẻ bổ ích từ INSEE, các bạn sinh viên cũng rất hào hứng tham gia đặt câu hỏi để tìm hiểu các thông tin về xây dựng bền vững và cuộc thi.
 

Building Together...for brighter talents

#INSEECampus #BuildingTogether #forbrightertalents

QUAY LẠI