THÔNG CÁO BÁO CHÍ - HỘI NGHỊ TRIỂN VỌNG CƠ SỞ HẠ TẦNG 2018 - Build For Life
15/10/2018
 

Thông cáo báo chí

HỘI NGHỊ TRIỂN VỌNG CƠ SỞ HẠ TẦNG 2018 - Build For Life

Ngày 11/10/2018, Hội nghị Triển Vọng Cơ sở Hạ tầng 2018 “Build For Life” được tổ chức bởi INSEE Việt Nam diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh. Hội nghị là nơi các nhà lãnh đạo được kết nối, trao đổi, và thảo luận về các cơ hội và thách thức trong việc xây dựng, định hình thành phố và cơ sở hạ tầng trong tương lai. Bên cạnh các chủ đề được trình bày và thảo luận, INSEE Việt Nam cũng mong muốn tạo dựng nên một cộng đồng các công ty hàng đầu trong ngành xây dựng, cùng chung tay phát triển cơ sở hạ tầng và cải thiện diện mạo đô thị Việt Nam, qua đó tăng cường chất lượng cuộc sống.

Với quy mô tổ chức thu hút hơn 250 khách mời là nhà lãnh đạo doanh nghiệp, chính phủ, nhà phát triển dự án, công ty xây dựng, tư vấn, kiến trúc sư và các hiệp hội thương mại-xây dựng, đây được xem là hội nghị quốc tế đầu tiên tập trung thảo luận về các xu hướng trong ngành xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng tại TP. Hồ Chí Minh.

“Với Hội nghị Triển Vọng Cơ sở Hạ tầng 2018 – Build For Life, INSEE đã tạo ra một điểm giao thoa đặc sắc và đầy hứng khởi để trao đổi và tranh luận về những cơ hội và thách thức của ngành xây dựng trong tương lai. Chúng tôi tin rằng thế giới sẽ trở thành một nơi tốt đẹp hơn nếu mọi công trình chúng ta xây nên đều góp phần làm cuộc sống thêm đáng sống” - ông Philippe Richart, Tổng Giám đốc INSEE Việt Nam đã chia sẻ.

Việt Nam hiện đang là một trong những nước có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất trên thế giới, điều này mang lại nhiều thách thức lên hệ thống công trình cơ sở hạ tầng và không gian sống. Vì thế nhu cầu về các giải pháp xây dựng sáng tạo và bền vững cho đô thị Việt Nam là rất cấp thiết.

Phiên hội thảo sáng đã có nhiều bài phát biểu quan trọng: triển vọng kinh tế của Việt Nam trong 10 năm tới, Những xu hướng tương lai cho Xây dựng, Giao thông và Năng lượng cho thành phố thông minh, tương lai của kỹ thuật xây dựng quốc tế, và hạ tầng năng lượng cho sự phát triển bền vững trong các siêu đô thị.

Cũng trong khuôn khổ của hội nghị, bốn hội thảo chuyên đề được đào sâu với các chủ đề chính: Công trình cao tầng; Công trình cầu đường; Cảng, xử lý nước, năng lượng và cuối cùng là Hệ thống Metro và các công trình ngầm.

Hội nghị Triển Vọng Cơ sở Hạ tầng Việt Nam 2018 - Build For Life do INSEE Việt Nam, một thành viên của tập đoàn Jardines, tổ chức với sự đồng hành của thương hiệu Sika Việt Nam và sự tham gia của Hội Đồng Công Trình Xanh Việt Nam, Hiệp Hội Doanh Nghiệp Anh Quốc (BBGV), Hiệp Hội Doanh Nghiệp Hồng Kông tại Việt Nam (HKBAV).

Thông tin chi tiết về hội nghị, cũng như các diễn giả tham gia thảo luận và chi tiết nội dung được trình bày trong hội nghị được cập nhật tại: http://insee.com.vn/en/Conference-Timeline/build-for-life

----------------------------------------------

Thông tin về INSEE tại Việt Nam

Được thành lập từ năm 1994, INSEE – trước đây còn được biết đến với tên gọi Holcim Việt Nam là doanh nghiệp dẫn đầu ngành sản xuất vật liệu xây dựng và quản lý chất thải tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi tự hào không những là doanh nghiệp cung cấp các giải pháp toàn diện cho các dự án cơ sở hạ tầng và các công trình biểu tượng, mà còn đóng góp cho sự phát triển kinh tế, xã hội và môi trường cho Việt Nam. Hiện công ty có hơn 1.200 nhân viên đang làm việc tại miền Nam Việt Nam.

QUAY LẠI
Tin mới nhất