THÔNG CÁO BÁO CHÍ - HỘI NGHỊ TRIỂN VỌNG CƠ SỞ HẠ TẦNG 2018 “BUILD FOR LIFE”
10/10/2018
 

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

HỘI NGHỊ TRIỂN VỌNG CƠ SỞ HẠ TẦNG 2018 “BUILD FOR LIFE”

Ngày 11 tháng 10 năm 2018, HCMC, Việt Nam

 

Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam, ngày 26/09/2018 - Hội nghị Triển Vọng Cơ sở Hạ tầng 2018 “Build For Life” được tổ chức bởi INSEE Việt Nam sẽ diễn ra tại khách sạn Sheraton Sài Gòn, vào ngày 11 tháng 10 năm 2018. Đây sẽ là hội nghị quốc tế đầu tiên tập trung thảo luận về các xu hướng trong ngành xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng. Với sự hiện diện của hơn 200 nhà lãnh đạo doanh nghiệp, chính phủ, nhà phát triển dự án, công ty xây dựng, tư vấn, kiến trúc sư và các hiệp hội thương mại, xây dựng, đây sẽ là một sự kiện uy tín và mang lại nhiều hiểu biết sâu sắc trong ngành.

Hội nghị được thiết lập với mong muốn sẽ trở thành diễn đàn thường niên uy tín cho các nhà lãnh đạo có thể kết nối, thúc đẩy trao đổi, truyền cảm hứng và thảo luận nghiêm túc về các cơ hội và thách thức trong việc xây dựng, định hình thành phố và cơ sở hạ tầng trong tương lai. Hội nghị còn chú trọng nâng cao hiểu biết về các xu hướng bền vững và tìm ra những giải pháp cho nhu cầu cơ sở hạ tầng tại Việt Nam.

Xuyên suốt phiên toàn thể của hội nghị vào buổi sáng, các diễn giả sẽ truyền tải đến khách mời các chủ đề vĩ mô trong ngành như “Triển Vọng Kinh Tế Việt Nam trong 10 năm tới”, “Tương Lai Kỹ Thuật Xây Dựng Quốc Tế”, “Đô Thị Thông Minh – Xu hướng tương lai trong xây dựng, giao thông và năng lượng”. Phiên hội thảo vào buổi chiều cùng ngày, khách mời sẽ được trao đổi với những chuyên gia đến từ 4 lĩnh vực cơ sở hạ tầng: Công trình cao tầng; Công trình cầu đường; Cảng, xử lý nước, năng lượng; Hệ thống Metro và các công trình ngầm.

Hội nghị Triển Vọng Cơ sở Hạ tầng Việt Nam 2018 - Build For Life do INSEE Việt Nam, một thành viên của tập đoàn Jardines, tổ chức với tài trợ của thương hiệu Sika Việt Nam và sự tham gia của Hiệp Hội Doanh Nghiệp Anh Quốc (BBGV), Hiệp Hội Doanh Nghiệp Hồng Kông tại Việt Nam (HKBAV), Hội Đồng Công Trình Xanh Việt Nam.

Thông tin chi tiết về hội nghị, cũng như các diễn giả tham gia thảo luận và chi tiết nội dung hội nghị, vui lòng truy cập website: http://insee.com.vn/en/Conference-Timeline/build-for-life

Thông tin về INSEE tại Việt Nam

Được thành lập từ năm 1994, INSEE – trước đây còn được biết đến với tên gọi Holcim Việt Nam là doanh nghiệp dẫn đầu ngành sản xuất vật liệu xây dựng và quản lý chất thải tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp cung cấp sản phẩm cho không chỉ những dự án dân dụng, mà còn cho những công trình biểu tượng và đóng góp cho sự phát triển thương mại tại miền Nam Việt Nam. Thêm vào đó, chúng tôi tự hào về những điều mà chúng tôi đã và đang đóng góp cho nền kinh tế - xã hội và bảo vệ môi trường cho đất nước. Hiện công ty có hơn 1.100 nhân viên đang làm việc tại 5 nhà máy xi măng và các trạm trộn bê tông hiện đại tại Tp.HCM.

QUAY LẠI
Tin mới nhất