Xi Măng Lavilla Xtra Vững tin xây mọi công trình
Tại Việt Nam, chúng tôi thấu hiểu rằng những nhà thầu chuyên nghiệp luôn yêu cầu một loại xi măng chất lượng cao và ổn định như một đối tác lâu năm đáng tin cậy cho những công trình tâm huyết của họ. Do đó, chúng tôi đưa niềm tin chất lượng đó vào một sản phẩm mới – xi măng Lavilla Xtra phù hợp cho mọi công trình từ dân dụng đến những dự án lớn.
Tải Brochure

Lợi ích sử dụng

 

 • Tăng cường sự ổn định

  Xi Măng Lavilla Xtra mới tuân thủ tất cả các quy định của Nhà nước về quy trình sản xuất và chất lượng xi măng theo TCVN 9501:2013 loại CC40.

 • Bê tông bền cao

  Thành phần khoáng chất có trong xi măng Lavilla Xtra cho sản phẩm bê tông có cường độ cao, bền chắc lâu dài, đảm bảo chất lượng các hạng mục chịu lực chính trong công trình như móng, hệ dầm cột, sàn, do đó nâng cao uy tín cho mọi công trình. Hơn nữa, Lavilla Xtra giúp cấu trúc bê tông đặc chắc, ít thẩm thấu, từ đó bền bỉ trong môi trường xâm thực, nhiễm phèn, nhiễm mặn.

 • Dẻo, bám dính tốt

  Nhờ vào tính năng bám dính và dẻo vượt trội của thành phần khoáng có trong xi măng, Lavilla Xtra CC40 mới giúp cho công tác thi công vữa nhanh gọn hơn và tăng cường năng suất lao động. Lavilla Xtra đặc biệt làm giảm lượng nước trộn, tăng cường độ bền cho bê tông, nâng cao sự an tâm cho nhà thầu và chủ nhà.

 • Thân thiện với môi trường

  Xi măng Lavilla Xtra mới vinh dự đạt chứng nhận cao nhất của Hội Đồng Công Trình Xanh Singapore (SGBC). Với các ứng dụng cải tiến, xi măng Lavilla Xtra mới thúc đẩy việc bảo vệ môi trường, giảm thiểu khí phát thải gây hiệu ứng nhà kính và góp phần trong việc phát triển bền vững

Tiêu chuẩn kỹ thuật

Hướng dẫn sử dụng