KHÓA HỌC: XI MĂNG & BÊ TÔNG TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO

Chia sẻ kiến thức và hỗ trợ cho các bạn sinh viên là một trong những hoạt động ý nghĩa mà INSEE Việt Nam thực hiện hằng năm. Thông qua việc truyền đạt các kiến thức, INSEE cũng mong muốn được đồng hành cùng nhà trường trong việc đào tạo thế hệ nhân sự chất lượng cho ngành xây dựng trong tương lai, có đủ kiến thức và kỹ năng thực tế bên cạnh những chương trình giảng dạy trên giảng đường.

Khóa học “XI MĂNG & BÊ TÔNG TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO” là Chương trình hoàn toàn miễn phí được tổ chức bởi INSEE Việt Nam cùng với các chuyên gia là những người có kinh nghiệm công tác trong ngành Xây dựng và phụ trách nhiều dự án lớn,  chương trình được cố vấn bởi PGS. TS Nguyễn Văn Chánh – Chuyên ngành Vật liệu Xây dựng, Nguyên trưởng Bộ môn Vật liệu Xây dựng Đại học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh. Khóa học hướng tới các sinh viên năm 3, năm 4 đang theo học các Ngành Xây dựng, Kiến trúc & Vật liệu tại các trường Đại học v.v..


LỢI ÍCH KHÓA HỌC:
•    Kiến thức thực tiễn từ những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm 
•    Cơ hội tiếp cận và trao đổi cùng với các chuyên gia đầu ngành
•    Cơ hội hợp tác và làm việc với INSEE và các đối tác

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:
•    Chương trình sẽ được giảng dạy trực tuyến qua phần mềm Zoom
•    INSEE sẽ cấp chứng nhận hoàn thành chương trình cho những sinh viên tham dự Ngoài ra, để đảm bảo chất lượng chương trình, các học viên khi tham gia chương trình cần tuân thủ các nội quy sau: 
 
 


Để tìm hiểu và thảo luận về nội dung khóa học các học viên vui lòng tham gia vào: Young Talent Community by INSEE
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
    Email: yen.tieu.tran@siamcitycement.com
    SĐT: 098 899 2640