TỌA ĐÀM TRỰC TUYẾN VỀ “GIẢI PHÁP ỔN ĐỊNH NỀN ĐƯỜNG GIAO THÔNG QUA KHU VỰC ĐẤT YẾU"

Vào thứ Bảy, ngày 30/10/2021, INSEE Việt Nam kết hợp cùng Tạp chí Xây dựng sẽ tổ chức buổi tọa đàm trực tuyến “Giải pháp ổn định nền đường giao thông qua khu vực đất yếu” vào lúc 9h00, trực tuyến trên phần mềm Webex hoàn toàn miễn phí.

Theo nhận định của các chuyên gia, vấn đề xử lý nền đất yếu trong lĩnh vực giao thông có nhiều giải pháp như: Thay đất và đắp trả bằng vật liệu tốt hơn, gia cố công trình, tăng nhanh tốc độ cố kết của nền đường, cải thiện vật liệu tại chỗ… Về nguyên tắc, mỗi một phương pháp xử lý đất yếu đều có hiệu quả trong một phạm vi nhất định và mang đến những ưu, nhược điểm riêng.

Để các chuyên gia, nhà khoa học và các bên tham gia vào các dự án giao thông lớn có dịp được trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm cùng nhau về các giải pháp ổn định cho nền đường giao thông qua khu vực đất yếu, INSEE Việt Nam đã kết hợp cùng Tạp chí Xây dựng tổ chức tọa đàm trực tuyến với chủ đề: “Giải pháp ổn định nền đường giao thông qua khu vực đất yếu”.

Tham gia Tọa đàm có các diễn giả GS TS. Nguyễn Quốc Dũng – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Đập lớn và phát triển nguồn nước Việt Nam, Kỹ sư Nguyễn Đăng Khoa – Trưởng Phòng Kỹ thuật Công ty Xi măng INSEE Việt Nam và Kỹ sư Đào Đức Trọng – Xí nghiệp TVTK đường cao tốc và sân bay, Công ty cổ phần TVTK Giao thông vận tải phía Nam (TEDI SOUTH).

INSEE Việt Nam xin trân trọng kính mời các tổ chức, cá nhân đăng ký tham dự buổi tọa đàm để cùng nhau thảo luận và nhận những bí quyết giúp ổn định nền đường giao thông qua khu vực đất yếu.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Email: loan.le@siamcitycement.com
SĐT: 0916 283 499